Tìm hiểu về thuộc tính ngũ hành của nhẫn

Theo phong thuỷ thì mỗi ngón tay tương ứng với một vì sao có tính bí ẩn riêng. Chính vì vậy, khi chọn đeo nhẫn ở một ngón tay nào, liệu bạn có biết rằng mình đang tiếp cận với nguồn năng lượng nào, xấu hay tốt không? Hãy cùng trang sức cao cấp Lopa tìm hiểu vấn đề này nhé

1. Nhẫn mệnh Kim

Với những chiếc nhẫn vàng nam thuộc mệnh Kim thì thường có hình tròn, nhẫn trơn không có mặt lồi lên nạm bằng đá quý. Trên thân chiếc nhẫn có thể đính thêm những viên đá khác nhau màu vàng hoặc trắng. Nhẫn mệnh Kim có thiết kế đơn giản được chế tác từ những loại vàng tây, bạch kim, bạc…

Nhẫn mệnh Kim hợp với những người sở hữu mệnh Thuỷ khiến cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán.
Nếu có điều kiện thì sẽ kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này.

Nhẫn mệnh Kim thường hợp với những người mệnh Thuỷ
Nhẫn mệnh Kim cũng có thể hợp với những người mệnh Thuỷ

2. Nhẫn mệnh Mộc

Nhẫn với mạng Mộc thường có hình dạng tròn với nhiều những chi tiết uốn lượn, vặn chéo, hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Phia trên mặt nhẫn còn có mặt lồi hoặc thiết kế thành hình tròn, bầu dục, hình chữ L. Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu xanh.

Nhẫn bạc nam hình rồng mệnh Mộc.
Nhẫn bạc nam hình rồng mệnh Mộc.

Nhẫn mệnh Mộc thích hợp với những người sở hữu mạng Hoả. Khi người đeo nhẫn hợp với mệnh thì làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm thắm thiết.

3. Nhẫn mệnh Thuỷ

Nhẫn thuộc mạng Thuỷ thường sở hữu hình dáng tròn, mảnh, có dạng chữ S. Mặt nhẫn lồi lên thì được chế tác thành hình tròn, bầu dục. Thích hợp khi đính những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen.

Nhẫn mệnh Thuỷ hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Khi đeo nhẫn hợp với mệnh Thuỷ thì làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Nhẫn bạc hợp với mệnh Thuỷ đá xanh.
Nhẫn bạc hợp với mệnh Thuỷ đá xanh.

Với những nhẫn mệnh Thuỷ thường được gắn đá màu xanh nước biển

4. Nhẫn mệnh Hoả:

Nhẫn thuộc mệnh Hoả sở hữu hình dạng nhọn với những chi tiết nhô cao, thân nhẫn có thể cắt chéo các cạnh, có thể có dạng hình chữ V. Mặt nhẫn có mặt lồi được chế tác thành hình tam giác, đa giác. Sản phẩm được đính những viên đá quý màu hồng, đỏ hoặc màu da cam.

Nhẫn bạc nam đá đỏ cho người mệnh Hoả.
Nhẫn bạc nam đá đỏ cho người mệnh Hoả.

Nhẫn mệnh Hoả hợp cho những người mạng Thổ khi làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

5. Nhẫn mệnh Thổ:

Nhẫn thuộc mệnh Thổ được chế tác từ hình dạng vuông, được cách điệu với những hình dạng vuông vắn, thân nhẫn vàng nữ có thể làm hình vuông, có thể có dạng hình chữ T. Mặt nhẫn được chế tác với mặt lồi lên được thiết kế thành hình vuông, chữ nhật, có nạm những viên đá quý màu vàng.

Nhẫn mệnh Thổ thích hợp với những gia chủ mạng Kim khi làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái.

Nguồn Tìm hiểu về thuộc tính ngũ hành của nhẫn – https://trangsuclopa.com

Bài viết liên quan