Lựa chọn trang sức đá quý phong thuỷ theo tháng sinh

Đá quý không chỉ có tác dụng làm đẹp trong công nghệ chếc tác trang sức mà còn có ý nghĩa về mặt tâm linh. Khi chọn được viên đá biểu tưởng phù hợp cho ngày sinh hoặc bản mệnh của mình thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, biến hung thành cát. Hãy cùng LOPA tìm hiểu và lựa chọn trang sức đá quý theo từng tháng sinh nhé.

Hướng dẫn chọn trang sức đá quý theo tháng sinh

Tháng 1 lựa chọn trang sức gắn đá Granat 

Đá Granat hay còn được gọi theo một cái tên khác là ngọc Thạch Lựu là loại đá khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Với nhiều màu sắc khác nhau như : đỏ, hồng, cam, vàng, tím… Nhiều màu sắc như vậy thì loại đá này khá phù hợp với mọi mùa trong năm và là món quà ý tưởng với những người thân yêu của mình. Những người sinh tháng 1 khi lựa chọn trang sức đá quý granat sẽ được dẫn đường, chỉ lối, soi sáng vượt qua nhiều thời điểm khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Tháng 2 lựa chọn trang sức gắn đá Amethyst – Thạch Anh Tím

Đá Amethyst được lấy tên theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là tỉnh táo. Loại đá này sở hữu màu tím với sắc đậm, nhạt tuỳ từng viên đá. Đây thường được dùng để kỷ niệm 17 năm ngày cưới của các cặp đôi. Khi sở hữu trang sức gắn đá Amethyst như nhẫn vàng nữ hoặc dây chuyền nữ thì người sinh tháng 2 sẽ được sự tỉnh táo, sáng suốt trước những quyết định trong cuộc sống, sự nghiệp. Ngoài ra, còn giúp người sở hữu được sự tĩnh lặng, thanh thản, giải toả căng thẳng stress.

Hướng dẫn lựa chọn trang sức đá quý theo tháng sinh

Thạch Anh Tím tự nhiên chưa chế tác

Tháng 3 lựa chọn trang sức gắn đá Aquamarin

Aquamarin được bắt nguồn từ tiếng Latinh và có ý nghĩa là nước và biển. Đá có màu xanh nước biển và là vật kỷ niệm 19 năm ngày cưới. Những người sinh tháng 3 nếu đeo trang sức gắn đá Aquamarin sẽ có được sự hài hoà, yên bình trong cuộc sống. Ngoài ra, viên đá này còn giúp bạn kiềm chế được sự nóng giận, bày tỏ quan điểm, diễn đạt ý kiến của mình một cách hứng khởi hơn.

Tháng 4 trang sức gắn kim cương

Kim cương là loại đá quý hiểm bậc nhất trong số những loại đá quý. Đây sẽ là món quà thích hợp kỷ niệm 10 năm và 60 năm ngày cưới. Trong thần thoại Hy Lạp thì kim cương là vật được tạo thành từ nước mắt của những vị thần. Những người sinh tháng 4 đeo kim cương sẽ sở hữu được lòng can đảm, sức mạnh. Ngoài ra, kim cương còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon, ít khi gặp phải mộng mị.

Hướng dẫn lựa chọn trang sức đá quý theo tháng sinh

Hoa tai vàng nữ gắn kim cương luôn là món quà đặc biệt cho phái đẹp

Tháng 5 trang sức gắn đá Emerald – Lục Bảo Ngọc

Emerald (Ngọc lục bảo) có nghĩa là “viên đá màu xanh” đây là cách nói theo tiếng Hy Lạp. Loại đá quý này thích hợp với những dịp kỷ niệm 25-30 năm ngày cưới. Chỉ những bậc nữ hoàng, đế vương xưa mới được sử dụng Emerald mà thôi. Với mong muốn có được tuổi thanh xuân vĩnh cữu. Những người sinh tháng 5 đeo đá Emerald được kích thích thêm tính sáng tạo, trí tuệ, trực giác và thị giác đều được cải thiện

Tháng 6 trang sức gắn ngọc trai

Ngọc trai là ngọc biểu thự cho sự thật, tinh khiết. Trong thần thoại Hy Lạp thì ngọc trai được tạo thành từ nước mắt, niềm hạnh phúc của thầng tình yêu Cupid. Ngọc trai thường được sử dụng để kỷ niệm 3 năm và 30 năm ngày cưới. Những người sinh tháng 6 đeo ngọc trai sở hữu được hạnh phúc và tình yêu bền lâu.

Hướng dẫn lựa chọn trang sức đá quý theo tháng sinh

Trang sức từ ngọc trai cho chủ nhân sinh tháng 6

Tháng 7 trang sức gắn Ruby – Hồng ngọc

Ruby từ xa xưa là biểu tượng cho vẻ đẹp, sức mạnh và hạnh phúc. Những người sinh tháng 7 nên đeo ruby, bởi nó sẽ mang đến cho bạn may mắn, quyền lực, chống lại được các hiểm hoạ. Đây cũng là viên đá kỉ niệm 15 năm và 40 năm ngày cưới.

Tháng 8 trang sức gắn Peridot – Ngọc Lục Bảo Chiều tà

Peridot là loại đá quý có tên gọi mỹ miều Ngọc Lục Bảo Chiều Tà. Khi đặt dưới ánh đèn, ngọc này có màu xanh của Emerald. Được biết, Peridot mang tới cho những người sinh tháng 8 danh tiếng, quyền lực.

Hướng dẫn lựa chọn trang sức đá quý theo tháng sinh

Ngọc Lục Bảo Chiều Tà – Cái tên mỹ miều quá

Tháng 9 trang sức gắn Saphire

Saphir (Lam ngọc) loại đá quý tượng trưng cho lòng trung thành, niềm hy vọng. Sapphire trong Ai Cập cổ xưa được coi là con mắt của bầu trời và được tin rằng sẽ mang tới cho bạn điều tốt lành, may mắn trong tình yêu đôi lứa.

Tháng 10 trang sức gắn đá Opal

Opal trong tiếng Hy Lạp nghĩa là sự nhìn thấy thay đổi màu sắc bởi khi nhìn kỹ loại đá này sẽ thấy vô số những màu sắc khác nhau như của cầu vồng. Loại đá quý này tượng trưng cho tình yêu ngây thơ, trong sáng, hy vọng

Hướng dẫn lựa chọn trang sức đá quý theo tháng sinh

Đá OPal tự nhiên chưa chế tác

Tháng 11 trang sức gắn đá Citrin

Critin hay còn gọi là Thạch anh vàng sở hữu màu nâu tới màu vàng. Thích hợp để kỷ niệm 13 năm ngày cưới. Khi đeo loại trang sức có gắn đá này thì sẽ tăng cường được trí nhớ, năng lượng, sự lạc quan. Ngoài ra còn chữa được vết cắn của nhện và rắn.

Tháng 12 trang sức gắn đá Topaz

Topaz thích hợp với những người sinh tháng 12. Đeo loại trang sức đá này mang tới cho chủ nhân sức mạnh, sự khôn ngoan, khéo léo trước những vấn đề của cuộc sống

Hướng dẫn lựa chọn trang sức đá quý theo tháng sinh

Đá topaz màu xanh dương

Hy vọng sau loạt bài viết này, mọi người có thể lựa chọn cho mình những loại trang sức đá quý phù hợp nhất theo tháng sinh của mình nhé. Truy cập vào https://trangsuclopa.com để có những bài viết hay, hấp dẫn khác nữa nhé!

Bài viết liên quan