8 Kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới đẹp tiết kiệm

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng của các cặp đôi. Chúng được sử dụng trong dịp lễ cưới và là lời thế nguyện suốt đời bên nhau dù cho giàu sang hay xa cơ lỡ bước, khi khỏe mạnh cũng như khi ốm đau. Chính vì đây là vật thiêng liêng như vậy nên các cặp đôi cần lựa chọn thật kỹ nhẫn cưới. Bởi chúng gắn bó với các cặp đôi trong suốt cuộc đời không bao giờ thay đổi.

Top 8 kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới các cặp đôi cần đọc qua

Để lựa chọn được cặp nhẫn cưới đẹp và ưng ý thì chắc chắn cần tham khảo trước. Những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp có thể tham khảo bạn bè, người thân hoặc mạng Internet. Hôm nay, trang sức LOPA xin hướng dẫn khách hàng cách chọn nhẫn cưới đẹp, rẻ và hợp thời trang.

Nên chọn nhẫn cưới sớm nhất có thể

Việc này sẽ giúp các cặp đôi có thời gian lựa chọn và thay đổi nếu như có sai sót sảy ra. Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp nhất là khoảng thời gian trước khi lễ cưới từ nửa tháng cho tới một tháng. Đề phòng việc đo sai size tay hoặc thay đổi ý tưởng. Như vậy vẫn có đủ thời gian cho các cặp đôi suy nghĩ.

kinh nghiệm mua nhẫn cưới cho các cặp đôi
Nên chọn nhẫn cưới sớm. Tốt nhất khoảng 2 tuần trước đám cưới bạn đã phải đi tìm mua nhẫn cưới rồi nhé.

Mua nhẫn cưới giá bao nhiêu?

Chắc chắn đây là vấn đề đầu tiên các cặp đôi quan tâm hiện nay. Nhẫn cưới giá bao nhiêu là hợp lý. Nếu rủng rỉnh về ngân sách thì không sao chứ nếu mà kinh phí eo hẹp thì đây là một việc cực kỳ quan trọng. Đừng để gánh nặng về nhẫn cưới khiến cuộc sống sau hôn nhân đau đầu. Không cần mua những mẫu nhẫn cưới quá đắt tiền. Chúng không cần đính kim cương hay đá quý giống phim Hàn Quốc đâu nhé.

kinh nghiệm chọn nhẫn cưới giá bao nhiêu
Không nên chọn mẫu nhẫn cưới quá đắt tiền nếu bạn không có điều kiện kinh tế. Những mẫu nhẫn cưới có giá trên 5 triệu có lẽ là gánh nặng đối với các cặp đôi.

Thậm chí nhiều cặp đôi còn không đeo nhẫn cưới vì một số lý do cá nhân. Vậy nên tại sao chúng ta phải chi cả chục triệu đồng cho mẫu nhẫn cưới? Nên nhớ rằng đây không phải là vật thể hiện tình yêu nhiều hay không? Đây cũng không phải là lời thế hứa tình yêu mãi mãi nên hãy cân đối ngân sách mua nhẫn cưới nhé.

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới giá rẻ cho thấy rằng chúng ta chỉ cần sử dụng từ 2 cho tới 5 triệu cho việc này. Với khung giá này chúng ta hoàn toàn có thể chọn được mẫu nhẫn cưới đẹp và sang trọng, Và quan trọng nhất chính là đảm bảo tài chính cho cuộc sống sau hôn nhân.

kinh nghiệm mua nhẫn cưới bao nhiêu tiền
Nên chọn các mẫu nhẫn cưới giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Mẫu nhẫn cưới có giá từ 2 cho tới 4 triệu là phù hợp. Không quá đắt mà vẫn giữ được vẻ đẹp.

Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện kinh tế thì hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhẫn cưới có giá tùy ý và theo sở thích. Bất kể giá trị của chúng bao nhiêu. Và như thế bạn hãy tiếp tục qua kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp ở phần tiếp theo nhé.

Mua nhẫn cưới vàng 10k, 14k hay 18k?

Đây cũng là vấn đề khá đau đầu đối với khách hàng. Chọn nhẫn cưới như thế nào vừa đẹp lại vừa không quá đắt. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi mua nhẫn cưới 10k, 14k hay 18k thì cần phải hiểu từng loại vàng ở đây là gì? Các con số 10k, 14k, 18k, 24k chính là phần trăm lượng vàng trong đó. Ví dụ:

  • Vàng 10k có 41,66% là vàng.
  • Vàng 14k có khoảng 58% là vàng.
  • Vàng 18k có khoảng 75% là vàng.
  • Vàng 24k có khoảng 99,99% là vàng.

Nếu như ở trên chúng ta đã lựa chọn mức giá từ 2-5 triệu đồng cho nhẫn cưới thì mẫu nhẫn cưới vàng 10k là phù hợp nhất. Thậm chí là vừa đủ to đẹp để đáp ứng được lựa chọn của bất cứ cặp đôi nào. Hoặc cùng lắm là vàng 14k. Bởi sử dụng vàng 18k, 24k làm nhẫn cưới và phải đeo thường xuyên sẽ rất phí phạm. Nếu như lỡ tuột tay rơi mất thì đúng là mất một đống tiền.

Cả vợ và chồng cùng thích

Khi chọn nhẫn cưới nên dùng hòa sở thích của cả vợ và cả chồng. Hoặc có thể nghiêng về vợ đôi chút. Xét cho cùng thì nhẫn cưới là kỷ vật gìn giữ tình yêu. Chúng không thể thay thế được tình yêu cũng không phải là sợi xích có thể khiến con người bên nhau và yêu nhau mãi. Lựa chọn nhẫn phù hợp với cả vợ cả chồng cũng được. Nghiêng về sở thích của vợ một chút cũng là cách các ông chồng thể hiện sự nhún nhường vợ. Điều mà các cô vợ đều mong muốn.

Nên chọn nhẫn đính đá hay không đính đá?

Tất nhiên ai cũng muốn nhẫn cưới thật lung linh. Và sự lung linh này tăng thêm gấp nhiều lần nếu như được đính thêm những viên đá. Tuy nhiên nó thật sự bất tiện nếu để đeo và sử dụng hàng ngày. Những ổ đá sẽ khiến công việc trên bàn tay bất lợi hơn rất nhiều. Chúng có thể mắc vào quần áo, chăn màn hay vô số những thứ khác nếu được đính đá. Do vậy, Trang Sức LOPA khuyên khách hàng không nên sử dụng nhẫn cưới đính đá. Thay vào đó là các mẫu nhẫn cưới tròn trơn đơn giản dễ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

nên chọn nhẫn cưới có đá hay nhẫn cưới trơn
Chắc hẳn nhiều cặp đôi băn khoăn không biết nên chọn nhẫn cưới có đá hay không? Với kinh nghiệm của tôi những mẫu nhẫn cưới trơn vừa đẹp, vừa bền lại không bị khó chịu khi sinh hoạt thường ngày. Các mẫu nhẫn có đá thường dùng làm nhẫn đính hôn.

Chọn nhẫn trơn hay nhẫn sành điệu?

Nên nhớ rằng nhẫn sành điệu sẽ chỉ phù hợp trong một khoảng thời gian mà thôi. Muốn nhẫn cưới không bao giờ lỗi mốt thì hãy sử dụng những mẫu nhẫn cưới tròn trơn. Kinh nghiệm chọn mua nhẫn cưới nhiều năm đã chỉ ra rằng. Những mẫu nhẫn cưới trơn thường có tuổi thọ lâu hơn, ít bị lỗi thời và có thể sử dụng cả đời vẫn giữ được kiểu dáng và vẻ đẹp.

Nên đo size tay cẩn thận

Việc nhẫn có vừa hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc đo size nhẫn. Và tránh những rắc rối với việc size nhẫn không vừa trong đám cưới. Hãy tiến hành đo size tay cẩn thận tại những cửa hàng để đảm bảo có số đo size tay chính xác nhất. Nên đo sớm để có thể thay đổi được size nhẫn nếu nhẫn quá to hoặc quá nhỏ.

dụng cụ đo size tay
Nên tới trực tiếp các cửa hàng trang sức để đo size tay cẩn thận. Việc lựa chọn cẩn thận trong chọn nhẫn cưới cũng thể hiện sự nghiêm túc trong hôn nhân của bạn.

Có nên mua nhẫn cưới online?

Tuy rằng Trang Sức LOPA là đơn vị kinh doanh trang sức online. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua nhẫn cưới online. Thay vào đó hãy trực tiếp đi chọn và thử nhẫn. Hãy dành thời gian cho việc chọn nhẫn và nghiêm túc với việc này. Bởi công việc này bạn chỉ có thể thực hiện một lần trong đời mà thôi. Mua nhẫn cưới trực tiếp tại cửa hàng sẽ chọn được mẫu nhẫn ưng ý, đo được size tay chuẩn và tránh mất thời gian.

Nên mua nhẫn cưới ở đâu Hà Nội?

Khách hàng muốn mua nhẫn cưới có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng bán trang sức. Những thương hiệu trang sức nổi tiếng như Huy Thành Jewelry hay Bảo Tín, PNJ… Tuy nhiên những đơn vị này thường có mức giá khá cao. Do phải chịu thêm vô số chi phí liên quan tới sản phẩm, thương hiệu và mặt bằng.

Khách hàng muốn mua nhẫn cưới nói riêng hoặc các mẫu trang sức cưới có thể liên hệ trang sức LOPA. Với đội ngũ kỳ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất. Phù hợp với ngân sách và sở thích của khách hàng. Quan trọng nhất là có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với những đơn vị khác. Hãy nhanh chóng liên hệ hotline để chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan