Hướng dẫn phân biệt vòng Pandora thật và Fake

Vòng tay Pandora đang tạo nên cớt trong giới trẻ khắp thê giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Thương hiệu Pandora chính hãng có tới 10.000 điểm bán hàng khác nhau tại 90 quốc gia trên thế giới. Việc mua được những vòng Pandora chính hãng hiện nay không khó vì Việt Nam cũng có tới 4 địa điểm bán hàng. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những chiếc vòng Pandora fake được phù phép để biến thành hàng chính hãng. Nếu bạn là một tín đồ của Pandora thì không thể bỏ qua bài viết cách phân biệt vòng tay Pandora Auth và fake nhé.

1. Nhận biết vòng tay Pandora chính hãng thông qua nhãn hiệu

Việc đầu tiên cần quan tâm khi chọn mua vòng Pandora đó chính là nhãn hiệu của sản phẩm. Đánh dấu nhà sản xuất tiêu chuẩn về Pandora đồ trang sức là “ALE”. Đây là ký hiệu viết của cha đẻ sáng lập ra thương hiệu Pandora đó chính là  Algot Enevoldsen. Tiếp theo đó chính là đánh dấu của nhà tài trợ và đánh dấu thuật ngữ tiêu chuẩn ở Mỹ và tương đương với dấu ấn ở Anh và đánh dấu độ mịn ở Đan Mạch.

Vòng Pandora chính hãng

Vòng Pandora chính hãng luôn có chữ ALE hoặc 925 ALE

2. Nhận biết vòng tay Pandora Auth và Fake qua chi tiết

Ngoài việc kiểm tra nhãn hiệu thì cũng không thể bỏ qua chi tiết trên chiếc vòng Pandora với những chi tiết như:

  •  Mặt chốt hàng chính hãng luôn có 4 chốt trong khi hàng fake chỉ có 2 chốt.
  • Hàng Pandora chính hãng luôn giữ được bền màu vàng trên những hạt charm còn đối với hàng fake thì chỉ được xi một lớp vàng mỏng và sẽ bị phai màu theo thời gian.
  •  Những hạt charms enamel (tráng men) với hàng chính hãng thì luôn rõ nét, phần men luôn nằm gọn trong phần bạc một cách ngay ngắn không tràn ra ngoài lan ra cả phần bạc như charm Fake.

Hạt charm với chi tiết sắc nét
Những hạt charm tráng men luôn rõ nét và sắc xảo

3. Nhận biệt Font chữ với chữ A trên khắc trên sản phẩm

Nếu tinh ý hãy để ý kỹ font chữ A trên sản phẩm Pandora là có thể phân biệt giữa vòng Pandora thật và Pandora hàng fake rồi đấy.

– Font chữ viết tắt trên vòng Pandora Auth, với hàng thật thì chữ A sẽ được khắc chuẩn với phần gạch ngang chính giữa. Còn với hàng fake thì chữ A được khắc ở hạt charm có phần gạch ngang nằm hơi lui xuống phía dưới một chút. Gần như chạm đáy.

Phân biệt Pandora chính hãng và Pandora fake​​

Hi vọng những chia sẻ hữu ích về cách phân biệt vòng tay Pandora Auth và Fake trên sẽ giúp các bạn gái lựa chọn vòng tay Pandora chuẩn nhất. Nếu không có kinh phí mà muốn thoả mãn niềm đam mê của mình thì có thể lựa chọn những loại vòng Pandora bằng bạc 925 nhé!

Bài viết liên quan