Gợi ý lựa chọn trang sức vàng cho nam giới

Hiện nay, khá nhiều nam giới lựa chọn những trang sức cho riêng mình như một loại phụ kiện để thể hiện phong cách cá tính , bản lĩnh của từng người. Tuy nhiên, khá nhiều đấng mày râu vẫn chưa biết cách lựa chọn những loại trang sức vàng nam nào phù hợp nhất dành cho bản thân mình.

Ngoài chất liệu bạc truyền thống thì ngày càng nhiều nam giới lựa chọn chất liệu vàng làm trang sức. Đây là một trong những vật liệu quý giá và lâu đời. Từ xa xưa đã được các bậc vua chúa sử dụng. Những vật dụng trang sức vàng thường thấy đó chính là nhẫn vàng nam, lắc tay nam, dây chuyền vàng nam… Tuỳ theo phong cách lựa chọn của từng người mà họ có thể chọn loại trang sức phù hợp. Phong cách mạnh mẽ hoặc trang nhã lịch sự dành cho những dịp khác nhau. Ví dụ như đi làm, đi chơi, sự kiện hay gặp đối tác. Những loại vàng thường được sử dụng để chế tác trang sức vàng đó chính là vàng 10k, 14k, 18k.

Với những loại nhẫn vàng cho nam thì có thể lựa chọn loại vàng kết hợp với những loại đá quý hoặc đính kim cương tự nhiên, kim cương nhân tạo để thêm phần sang trọng. Những mẫu nhẫn vàng này thích hợp để sử dụng hàng ngày. Giúp phái mạnh có thể khẳng định phong cách, gu riêng và đẳng cấp của mình. Những chiếc nhẫn vàng nam đẹp thường sở hữu những góc cạnh cá tính, bản to. Độ lớn hơn hẳn so với những mẫu nhẫn dành cho nữ giới.

nhẫn vàng cho nam

Những loại vòng tay cho nam sẽ chú trọng với độ lớn cao. Độ sáng của ánh kim không quá nổi bật. Ngoài những vật dụng truyền thống như đồng hồ thì vòng tay cho nam là một số ít những loại trang sức cho nam lựa chọn. Lắc tay vàng cho nam có kiểu dáng không thực sự đa dạng. Chúng xoay quanh những mẫu truyền thống như dạng xích xoắn hoặc tròn. Hoặc là lắc tay hình rồng để tạo nêm vẻ nam tính mạnh mẽ.

lắc tay vàng nam đẹp

Nếu lựa chọn dây chuyền nam giới thì có thể lưu ý tới những mẫu dây chuyền dày, to bản, hầm hố. Khác với nữ giới thì những mẫu dây chuyền dành cho nam thường ngắn hơn, to hơn. Ngoài những dạng dây chuyền vàng nam truyền thống thì nhiều người có sở thích kết hợp giữa mặt dây vàng và dây da để trông thật sự ngầu và cá tính.

dây chuyền vàng cho nam đẹp

Hy vọng qua bài viết này. Cánh mày râu đã có thêm những ý tưởng để lựa chọn cho mình những mẫu trang sức vàng cho nam . Nhằm thể hiện phong cách và bản lĩnh của mình nhé. Truy cập vào https://trangsuclopa.com để đọc thêm nhiều bài viết hay khác nhé.

Bài viết liên quan