Bạc 925 và 9999 bạc nào sáng hơn?

Trong những ngày gần đây, khá nhiều khách hàng gửi câu hỏi tới BQT thắc mắc nên sử dụng bạc 925 hay bạc 9999 làm trang sức để đảm bảo độ trắng sáng cho sản phẩm trang sức bạc của mình. Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta cần phân biệt bạc 925 là gì? Bạc 999 là gì mới có thể đưa ra được câu trả lời chính xác nhất.

Như chúng ta đã biết, bạc 925 chỉ có 92,5% là bạc nguyên chất, còn lại 7,5% là một số kim loại khác được pha vào để đảm bảo độ bền và trắng sáng cho trang sức. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo : Bạc 925 là gì?

Bạc 925 và bạc 999 bạc nào sáng hơn?

Sử dụng bạc 925 đảm bảo độ trắng sáng hơn nhiều so với bạc 999

Vì sao nên chọn trang sức bạc 925?

Bạc nguyên chất thường được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày và nhất là trong lĩnh vực y học. Tuy nhiên, trong lĩnh vực trang sức thì bạc nguyên chất lại khá mềm, dễ bị cong, biến dạng. Do vậy, việc sử dụng bạc 925 là phương pháp thích hợp nhất trong trường hợp này. Nhà chế tác kim hoàn sẽ pha chế thêm một số kim loại khác để tăng độ cứng cũng như độ trắng sáng.

Nếu so sánh giữa bạc 925 và 9999 bạc nào sáng hơn? 

Do được pha chế thêm một số kim loại khác nên bạc 925 có độ cứng cũng như độ trắng sáng hơn hẳn so với bạc nguyên chất. Ngoài ra, bạc 925 còn có độ bền và đảm bảo độ sáng trắng theo thời gian lâu hơn nhiều. Chính vì vậy, những sản phẩm trang sức bạc 925 thường có độ tinh xảo và hoạ tiết tinh tế hơn hẳn so với bạc nguyên chất. Vì vậy, khi lựa chọn làm trang sức bạn nên sử dụng những loại trang sức làm bằng bạc 925 để đảm bảo độ bền và độ trắng sáng nhé.

Thương hiệu trang sức bạc cao cấp 925 nào uy tín?

Hiện nay có khá nhiều cửa hàng trang sức mọc lên với nhiều kiểu dáng cũng như mức giá khác nhau. Tuy nhiên, việc có thể bảo hành cũng như kiểm tra chất lượng được các sản phẩm ở những cửa hàng này gặp rất nhiều khó khăn.
Thương hiệu Trang sức LOPA tự hào là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên gia công, chế tác cho các cửa hàng trang sức uy tín như Bảo Tín, Doji….Các sản phẩm của Trang Sức LOPA luôn đảm bảo chất lượng và cam kết nguồn gốc, mẫu mã, chất lượng với khách hàng. Ngoài ra, khi mua hàng tại LOPA khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau như bảo hành độ sáng trọn đời, free ship hoặc giảm giá cho các đợt khuyến mại.

Trang Sức LOPA địa chỉ Số 4, ngách 5, ngõ 5, Tô Hiệu, Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội – Tel: 04 3352 1843

Bài viết liên quan