Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Trả lời câu hỏi có nên lựa chọn nhẫn cưới vàng trắng hay không?

Khá nhiều cặp đôi băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu vàng hay vàng trắng cho cặp nhẫn cưới của mình. Chất liệu vàng trắng thường cuốn hút bởi vẻ đẹp long lanh, sang trọng. Tuy nhiên khách hàng lại lo lắng khi đeo một thời gian nhẫn cưới đó sẽ bị mất màu hoặc chuyển sang màu vàng vốn có của chiếc nhẫn.

Vàng trắng là gì?

Vàng trắng là loại vàng được pha chế các kim loại khác nhau để mất đi màu vàng truyền thống và tạo thành màu trắng đặc trưng. Ngoài ra, những người thợ có kinh nghiệm sẽ pha thêm một số hợp kim để màu sắc được giữ lâu hơn và bền hơn. Tuỳ theo chất liệu tuổi vàng mà độ bền của sản phẩm sẽ thay đổi khác nhau.

Nhẫn cưới vàng trắng

Vẻ đẹp tuyệt vời của nhẫn cưới vàng trắng

Vàng trắng sau khi qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ kim hoàn sẽ sở hữu ánh kim lấp lánh khiến đôi nhẫn cưới trở nên có hồn và lung linh. Sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh kim và chất liệu vàng sang trọng tạo nên những cặp nhẫn cưới vàng trắng đẹp tuyệt vời. Không khó có thể nhận ra rằng, màu trắng của trang sức cưới vàng trắng có vẻ đẹp rất khác so với những loại trang sức truyền thống như crom hay inox. Đó là vì sao chất liệu vàng trắng là sự lựa chọn số một của nhiều cặp đôi sắp cưới.

Mẫu nhẫn cưới vàng trắng

Một số cặp đôi có suy nghĩ rằng, những loại nhẫn cưới bạch kim thì không phải xi lại nhiều lần vì không bị ngả sang màu khác. Tuy nhiên, bạch kim cũng cần làm mới lại khi màu sắc đã bị xỉn màu và giá cả thì bạch kim có giá đắt gấp 2 – 3 lần so với vàng trắng.

Hy vọng qua bài viết này đã có thể giải đáp được cho các cặp đôi sắp cưới có nên lựa chọn nhẫn cưới vàng trắng hay không nhé. Cho dù làm bằng chất liệu gì thì nhẫn cưới hay bất cứ loại trang sức nào cũng cần bảo quản đúng cách cũng như làm sáng, làm sạch thường xuyên để giữ được màu của sản phẩm một cách lung linh nhất. Bạn có thể tham khảo một số cách làm sáng, làm mới trang sức đã được Trang Sức LOPA chia sẻ dưới đây.