Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Tại sao người làm ăn kinh doanh thường mang Tỳ Hưu

Tỳ hưu là gì? Hẳn nhiều người đều có câu hỏi này khi nhắc tới Tỳ Hưu. Tỳ Hưu là một trong những linh vật mang lại may mắn tài lộc được những người làm ăn, kinh doanh lựa chọn làm vật trang sức. Nhiều người tin rằng, linh vật tỳ hưu có thể thu giữ tài lộc hoặc có thể trừ tà cho gia chủ khi chống lại ” Ngũ hoàng đại sát ” 1 loại khí không tốt trong phong thuỷ, để bảo vệ gia chủ.

tỳ hưu dùng trong phong thuỷ kinh doanh

Sản phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh được dùng nhiều trong phong thuỷ để thu hút tài lộc

Tỳ Hưu phong thuỷ là một Linh vật tương truyền chỉ ăn vàng và bạc. Mà khi ăn vàng bạc no rồi cũng không bị thoát đi đâu cả, dù khi Tỳ Hưu đã ăn no bụng đi chăng nữa. Khi hết một ngày Tỳ Hưu đã hút được hết tài lộc, những gia chủ sẽ tiến hành vuốt Tỳ Hưu để bỏ tài lộc vào túi.

Tuyệt đối không được cho người khác đụng vào Tỳ Hưu kẻo bị vuốt lấy tài lộc.

Tỳ Hưu trong kinh doanh

Tỳ Hưu đá thường được dùng để thu hút tài lộc hoặc đuổi ma quỷ

Tỳ Hưu được chia làm hai loại

  • Tỳ Hưu có hai sừng là Thiên Lộc. Loại Tỳ Hưu này có nhiệm vụ hút của cải và tài lộc cho gia chủ
  • Tỳ Hưu có một sừng thì là Tịch Tà, giúp đẩy lùi chống lại ma quỷ bảo vệ gia chủ
  • Tỳ Hưu dáng đạp chân là có ý nghĩa lấy đà, bắt đầu, dành cho những ai đang bắt đầu làm công việc kinh doanh mà muốn thành công, tài lộc.

Tỳ hưu trong phong thuỷ làm bằng Ruby

Tỳ Hưu được chế tác từ ngọc quý Ruby thường được dùng trong nhẫn vàng cho nam hoặc làm mặt dây vàng cho nam

Những chú ý khi mang nhẫn Tỳ Hưu

  • Khi mang Tỳ Hưu lên người thì tối kỵ là việc để người khác sờ tay vào đầu hoặc miệng của Tỳ Hưu. Điều này được cho là sẽ mang ít vàng bạc châu báu cho gia chủ
  • Trước khi đi ngủ thì nên tháo nhẫn Tỳ Hưu và cất đi nhưng không được cất ngay đầu giường.
  • Tuyệt đối không được đeo tỳ hưu khi quan hệ nam nữ
  • Tuyệt đối không đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đeo, sử dụng trong nhà cho người khác. Khi đó, tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

Tỳ Hưu là linh vật rất quan trong với những người buôn bán, làm ăn. Họ quan niệm Tỳ Hưu sẽ mang lại may mắn và tài lộc tới cho họ. Chính vì vậy, đa số họ đều sở hữu riêng một trang sức phong thuỷ là Tỳ Hưu cho riêng mình.

Truy cập vào http://trangsuclopa.com để đón đọc thêm nhiều bài viết hay tại Trang Sức LOPA nhé. Vui lòng ghi rõ nguồn khi muốn sao chép lại bài viết này nhé!