Hỗ trợ trực tuyến

NHẪN NỮ KHẮC CHỮ PANDORA VÀNG TRẮNG 10K

Mã sản phẩm : 0

Liên hệ

Khuyến mãi :

Đơn hàng từ 2.000.000đ - 5.000.000đ tặng ngay 100.000đ

Đơn hàng từ 5.000.000đ - 10.000.000đ tặng ngay 200.000đ

Đơn hàng từ 10.000.000đ trở lên tặng ngay 400.000đ

Tình trạng : Còn hàng

Số lượng :

Mua Ngay

Bảo hành chu đáo

Giao hàng tận nơi

Phương thức thu đổi linh hoạt

Thanh toán an toàn tiện lợi

Tổng quan Chi tiết sản phẩm Nhận xét - Bình luận

Nhẫn cho nữ khắc chữ Pandora vàng trắng 10k được chế tạo bằng chất liệu vàng trắng 10k tinh xảo. Sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp của chiếc nhẫn, kỹ thuật khắc chữ cao cùng với sự lung linh tuyệt vời của những viên đá cao cấp ECZ mang lại giá trị thực sự cho sản phẩm. Nếu kết hợp với vòng tay hoặc vòng charm Pandora nữa thì đó thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo. Tạo nên vẻ đẹp và thể hiện cá tính cho nữ chủ nhân.

Đá cao cấp ECZ 37 viên với kích thước 1,1 mm.

Trọng lượng vàng tương ứng với giá bán : 0,86 chỉ.

Pandora là chiếc hộp thần kỳ ẩn chứa những bí mật cổ xưa trong đó mà bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu. Khi mang theo chiếc nhẫn Pandora vàng 10k này người phụ nữ sẽ cảm thấy có một sức mạnh vô hình bảo vệ mình, như một tấm bùa hộ mệnh cho gia chủ.

Người phụ nữ sẽ trở nên đẹp hoàn hảo và nổi bật trong đám đông khi mang sản phẩm nhẫn nữ cực kỳ sang trọng và cá tính. Sản phẩm ẩn chứa tâm huyết của đội ngũ những người thợ kim hoàn lành nghề nhất của trang suc cao cap Lopa. Niềm vui, vẻ đẹp của các bạn là động lực rất lớn với chúng tôi phát triển thêm những sản phẩm khác.

Giá bán hiển thị trên website mang tính chất tham khảo, giá sản phẩm thực tế sẽ thay đổi tương ứng khi trọng lượng vàng, đá thay đổi cũng như giá vàng tại thời điểm khách hàng mua sản phẩm. 

Sản phẩm khi Khách Hàng đặt mua sẽ căn cứ vào size tay khách hàng để báo giá tương ứng. Trường hợp không có size phù hợp sản phẩm sẽ được đặt hàng lại trong khoảng thời gian tối đa khoảng 2 tuần. Hướng dẫn đo size tay tại đây!

Trang Sức Vàng Bạc Lopa sẽ lấy sản phẩm với giá bán thực tế tại cửa hàng tương ứng trọng lượng vàng cụ thể báo lại cho khách hàng và hưởng chính sách ưu đãi tùy theo đối tượng khách hàng

Màu khác của mẫu nhẫn vàng khắc chữ Pandora

Nhẫn nữ khắc chữ Pandora vàng trắng 10k

Mã sản phẩm  
Chủng loại Nhẫn vàng nữ , trang sức vàng nữ
Tuổi Vàng 10K (416)
Màu chất liệu Vàng, vàng trắng
Loại Đá Chính Đá cao cấp Cubiczirconia
Hình dáng đá Tròn
Màu đá chính Trắng
Loại đá phụ Đá cao cấp Cubiczirconia
Màu đá phụ Trắng
Nhận gia công Với chất liệu vàng, bạc 14k, 18k
Chế tác và sản xuất Công ty TNHH Trang Sức LOPA