Hỗ trợ trực tuyến

NHẪN NAM HÌNH CON BỌ CẠP VÀNG 18K

Mã sản phẩm : NNA016

Liên hệ

Khuyến mãi :

Đơn hàng từ 2.000.000đ - 5.000.000đ tặng ngay 100.000đ

Đơn hàng từ 5.000.000đ - 10.000.000đ tặng ngay 200.000đ

Đơn hàng từ 10.000.000đ trở lên tặng ngay 400.000đ

Tình trạng : Còn hàng

Số lượng :

Mua Ngay

Bảo hành chu đáo

Giao hàng tận nơi

Phương thức thu đổi linh hoạt

Thanh toán an toàn tiện lợi

Từ khóa : Nhẫn Hình Con Vật ,
Tổng quan Chi tiết sản phẩm Nhận xét - Bình luận

Nhẫn Vàng Nam Hình Con Bọ Cạp là sản phẩm nhẫn nam vàng 18k được chế tác tinh xảo chất lượng cao. Biểu tượng con bọ cạp được khắc hoạ sắc nét trên phần mặt trên của nhẫn. Ngoài ra, bên mặt bên của nhẫn còn được khắc thêm chữ B cách điệu tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn, thành công trong công việc, sự nghiệp.

Nhẫn Bò Cạp Cho Nam là sản phẩm vừa là một món trang sức cho nam trong dịp tết này cũng là món đồ hộ mệnh đem lại may mắn và xua đuổi tà khí những điều xui xẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Sản phẩm nhẫn bò cạp thích hợp trở thành nhẫn phong thuỷ và bản mệnh dành cho những ai thuộc cung Bọ Cạp, cung Hổ Cáp, cung Thiên Yết. Tức là sinh vào ngày (23/10 – 21/11).

Trọng lượng vàng tương ứng giá bán: 3,064 chỉ.

Sản phẩm Nhẫn Cao Cấp Con Bọ Cạp Vàng 18k được đính :

  • 4 đá trắng 1,5mm
  • 71 đá trắng 1,2mm

Trang sức vàng LOPA nhận gia công chất liệu bạc hoặc vàng 10k, 14k, 18k tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ship toàn quốc hinh thức COD - Nhận hàng - thanh toán sản phẩm!

Giá bán hiển thị trên website mang tính chất tham khảo, giá sản phẩm thực tế sẽ thay đổi tương ứng khi trọng lượng vàng, đá thay đổi cũng như giá vàng tại thời điểm khách hàng mua sản phẩm. 

Trang Sức Lopa sẽ lấy sản phẩm nhan bo cap vang cho nam với giá bán thực tế tại cửa hàng tương ứng trọng lượng vàng cụ thể báo lại cho khách hàng và hưởng chính sách ưu đãi tùy theo đối tượng khách hàng

Quý khách muốn đặt hàng tại LOPA chỉ cần liên hệ HOTLINE hoặc fanpage của LOPA để hoàn tất đơn hàng. Tuỳ từng địa điểm mà thời gian giao hàng có thể từ 5-7 ngày. Shop sử dụng hình thức ship hàng COD - giao hàng và thanh toán khi giao hàng.

Màu khác của mẫu nhẫn nam hình con bọ cạp mã số NNA016

nhẫn vang nam hình con rồng

Mặt trên của sản phẩm nhẫn vàng hình con Bọ Cạp cho cung Thiên Yết

Giới thiệu qua về nhẫn cho cung Bọ Cạp

Những người thuộc Cung Bọ Cạp là những người sinh ngày 24/10 – 22/11. Ngoài tên gọi Bọ cạp thì còn có những tên gọi khác như Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông, Thiên Hạt là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo. 

Với những người thuộc cung Bò Cạp - Hổ cáp có năng khiếu trong việc quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi họ đã đặt mục tiêu nào đó họ sẽ không bao giờ từ bỏ. Ngoài ra, người thuộc cung Bọ Cạp còn rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ tiếp cận khoa học và cần sự tỉ mỉ. Chính khả năng tập trung và sự quyết tâm của họ làm cho họ luôn trở thành quản lý tốt. Công việc và bạn bè là hai thứ không bao giờ nhầm lẫn với những người thuộc cung bọ cạp.

Mã sản phẩm NNA016
Chủng loại NHẪN VÀNG CHO NAM
Tuổi Vàng 18K750)
Màu chất liệu Vàng
Loại Đá Chính Đá ECZ
Hình dáng đá Oval
Màu đá chính Trắng
Loại đá phụ Đá ECZ
Màu đá phụ Trắng
Nhận gia công Với chất liệu vàng, bạc 10k, 14k
Chế tác và sản xuất Công ty TNHH Trang Sức LOPA