Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Muốn mua nhẫn cưới giá từ 3-5 triệu đồng thì bạn không thể bỏ qua bài viết này

Trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn hiện nay thì việc lựa chọn những đôi nhẫn cưới đẹp cả chục triệu đồng với những đôi vợ chồng sắp cưới quả thực là một vấn đề. Làm sao để cân đối được ngân sách nhưng vẫn lựa chọn được cặp nhẫn cưới đẹp, vừa ý mà giá thành vừa phải. Hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn cho mình chiếc nhẫn cưới 3-5 triệu đồng thôi nhé.

>> 3 mẹo tiết kiệm chi phí khi lựa chọn nhẫn cưới

>> 6 chú ý khi lựa chọn nhẫn cưới

>> Nên chọn nhẫn cưới vàng trắng hay bạch kim

1. Chọn thương hiệu vừa

Thực tế hiện nay giá của những loại nhẫn cưới nói riêng và trang sức nói chung của các thương hiệu nổi tiếng như Doji, PNJ, Bảo Tín... khá là cao. Bởi các thương hiệu càng nổi tiếng thì giá của chúng càng cao bởi còn phải đội lên đầu vô số những khoản chi phí khác như quảng cáo, pr, đại lý,… Vậy làm sao để lựa chọn những chiếc nhẫn cưới đẹp vừa ý mà có thể cắt giảm đáng kể những chi phí này? Có 2 cách :

  • Lựa chọn những thương hiệu vừa và nhỏ những thương hiệu này đa số đều sở hữu chất lượng tương đương hoặc một chín một mười với những sản phẩm cao cấp. Nhưng do cạnh tranh nên sẽ có giá mềm hơn khá nhiều những thương hiệu lớn và có những chương trình ưu đãi. Nếu tận dụng tốt thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho cặp nhẫn.
  • Tìm đến những xưởng gia công trực tiếp sản phẩm như Trang Sức LOPA. Chúng tôi thường gia công sản phẩm cho Doji, PNJ, Bảo Tín nên thực chất bạn mua tại những thương hiệu trên cũng là hàng trực tiếp chúng tôi sản xuất ra. Do vậy, sẽ lược bỏ hoặc giảm những chi phí phát sinh như quảng cáo, PR, truyền thông, vận chuyển... Bạn hãy yên tâm về chất lượng bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm nhé.

Nhẫn cưới thương hiệu nổi tiếng thường có giá khá cao

Lựa chọn nhẫn cưới vàng hồng tại các thương hiệu vừa và nhỏ sẽ giảm được chi phí, chất lượng cũng tương đương thương hiệu lớn

2. Chọn chất liệu vàng

Nhẫn cưới đươc chế tác từ những chất liệu như vàng 10k, 14k, 18k. Tuỳ theo mỗi loại chất liệu mà sẽ có giá thành khác nhau khi chênh lệch nhau khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Nếu kinh phí eo hẹp thì nên lựa chọn những chất liệu có tỉ lệ vàng thấp như 10k, 14k nhé.

>> Tìm hiểu vàng 10k, 14k, 18k là gì?

3. Chọn nhẫn cưới ít đá

Đa số những loại nhẫn cưới đều khá đơn giản và thường là nhẫn trơn ít đá. Để tiết kiệm hơn nữa thì hãy giảm bớt trọng lượng nhẫn hoặc lược bớt những viên đá đi nhé. Với những sản phẩm nhẫn trơn thì có thể đeo hàng ngày mà không lo nhanh bắt bụi bẩn và đặc biệt không bị lỗi mốt theo thời gian.

hướng dẫn mua nhẫn cưới chỉ từ 3-5 triệu đồng

Những loại nhẫn cưới trơn ít đá thường có giá thành rẻ. Chỉ giá nhẫn cưới từ 2-3 triệu đồng là phù hợp với sản phẩm này!

4. Mua nhẫn cưới khi có chương trình ưu đãi, giảm giá

Tận dụng các đợt khuyến mại của các thương hiệu có thể giảm được giá từ 20 – 30% , tiết kiệm được khoảng 1 – hơn 2 triệu dù ngày cưới của bạn còn vài tháng nữa. Nhiều cặp đôi lo lắng mua nhẫn cưới sớm thì ảnh hưởng tói độ mới nhưng đừng lo, mỗi cơ sở cửa hàng đều có những chính sách bảo hành của riêng mình, bạn sẽ được làm mới, đánh bóng miễn phí nhé. Ngoài ra, nhiều cặp đôi sợ size tay không vừa, ngại sửa chữa nhẫn vì sợ ảnh hưởng tới tình cảm. Tuy nhiên những điều này là hoàn toàn không có căn cứ nhé.

>> Tiết kiệm chi phí khi lựa chọn trang sức cưới sớm

Hy vọng qua bài viết này, các cặp đôi đã có thể tự chọn cho mình những cặp nhẫn cưới cực đẹp, hợp với mỗi người mà giá chỉ từ 3-5 triệu đồng/cặp thôi nhé. Truy cập vào http://trangsuclopa.com để có thể có nhiều hơn những bài viết hay hơn nữa. Like hoặc share bài viết để ủng hộ chúng tôi nhé!