Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Lựa chọn trang sức cho ngày Tết thật xinh và nổi bật

Những ngày gần Tết, mọi người không chỉ mua sắm trang hoàng nhà cửa của mình mà còn nghĩ đến việc làm đẹp và sự kết hợp thời trang với trang sức. Không chỉ làm đẹp cho chủ nhân mà trang sức còn là món quà xuân ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu với ý nghĩa sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc.

Trang sức bằng ngọc trai

Thông thường thì quan niệm của mọi người trang sức ngọc trai chỉ dành cho những người lớn tuổi, bậc bà mẹ nhưng đó là suy nghĩ sai lầm và bạn đã bỏ qua thứ vũ khí hoản hảo giúp bạn trở thành quý cô thanh lịch và thời thượng ngay trong chớp mắt.

Trang Sức ngọc trai cho ngày tết

Những ngày đầu năm mới không có gì sang trọng hơn những món đồ trang sức ngọc trai nhỏ bé đầy quyến rũ sẽ khiến bạn nổi bật hơn. Ngọc trai vốn có vẻ đẹp thanh thoát vốn có của nó và đây cũng là loại trang sức dễ dàng kết hợp với trang phục nữ tính. Lựa chọn những kiểu tóc buông hờ hoặc những kiểu tóc để xõa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.

Những phụ kiện nhỏ sẽ giúp bạn tỏa sáng

Khoảng thời gian Tết là thời gian bận rộn nhất trong năm của chị em phụ nữ. Dù tất bật trong công việc nhưng phái đẹp không quên tới những phụ kiện làm đẹp, những món đồ trang sức sẽ giúp mình nổi bật và tự tin trong dịp Tết Đinh Dậu. Nhằm giúp cho các quý cô bớt lo lắng và băn khoăn về thời trang, trang sức ngày Tết thì chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý nho nhỏ cho bạn. Các nàng có thể tiết chế trong việc lựa chọn và chú trọng vào các món đồ trang sức thì việc lựa chọn những món đồ tráng sức nhỏ sẽ giúp bạn tỏa sáng và sang trọng hơn bất kỳ loại trang phục nào.

Hoa tai đính đá bản to

Với những nàng yêu thích vẻ đẹp sang trọng và nổi bật thì đôi hoa tai đính đá bản to chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp cho nàng trong những ngày Tết ý nghĩa của dân tộc.

hoa tai đính đá bản to diện ngày tết

Với chi tiết đính đá cầu kỳ và bắt mắt, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên rạng rỡ và quý phát hơn bao giờ hết. Đối với từng khuôn mặt và nét mặt khác nhau sẽ có những kiểu dánh hoa tai khác nhau phù hợp với mình.

Chẳng hạn có nhiều loại như hoa tai mặt đá, hoa tai đính đá dáng dài hay hoa tai chạm khắc cầu kỳ … sẽ rất dễ cho nàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng khuôn mặt của mình như mặt tròn, mặt ô van hay mặt vuông…

Kết hợp nhiều loại nhẫn

Nhẫn nữ là phụ kiện trang sức được nhiều người lựa chọn. Đây không chỉ là món đồ trang sức đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà nó còn vô cùng dễ dàng khi bạn kết hợp với trang phục.

lựa chọn nhiều loại nhẫn khác nhau

Lựa chọn nhiều loại nhẫn cho dịp tết

Trong dịp Tết Đinh Dậu này, các cô gái hãy vận dụng sự sáng tạo và mắt thẩm mỹ của minh để kết hợp các loại nhẫn sao cho phù hợp và đẹp mắt, điều đó sẽ giúp cho bạn tạo nên được điểm nhấn cho đôi bàn tay vừa khiến  bạn  trở lên bắt mắt và cuốn hút.

Tuy nhiên không nên lạm dụng trang sức nhẫn bởi khi bạn đeo quá nhiều loại nhẫn trên bàn tay nó sẽ không đem lại vẻ đẹp cho bạn gây phản tác dụng của chiếc nhẫn. Chính vi điều đó mà bạn chỉ nên lựa chọn từ 2 – 3 chiếc/bàn tay là phù hợp.

Chiếc vòng cổ Statement

Với những chiếc vòng cổ, dây chuyền vàng bản to phù hơp cho những dịp bạn muốn ăn diện một chút. Bạn nên chọn kiểu vòng đính đá thay vì vòng có nhiều chi tiết đính đá hay ngọc trai sẽ giúp cho bộ dồ của bạn sang trọng và quyến rũ hơn.

lựa chọn vòng cổ cho dịp tết

Chiếc vòng cổ statement có thể kết hợp cùng với áo len, váy sẽ tẹo được nét đẹp và sức hấp dẫn.

Với những phụ kiện trang sức vàng nhỏ đó không chỉ giúp các nàng thêm đẹp hơn mà đó còn là món quà xuân ý nghĩa cho người thân yêu như một lời chúc năm mới bình an và thịnh vượng. Đặc biệt các nàng cần có sự kết hợp trang phục và trang sức phù hợp để phát huy được hết nét đẹp và sang trọng của sản phẩm giúp bản thân người đeo trở lên hấp dẫn hơn.