Hỗ trợ trực tuyến

KIM CƯƠNG NHÂN TẠO 10 MŨI TÊN 10 BÔNG HOA

Mã sản phẩm :

Liên hệ

Khuyến mãi :

Đơn hàng từ 2.000.000đ - 5.000.000đ tặng ngay 100.000đ

Đơn hàng từ 5.000.000đ - 10.000.000đ tặng ngay 200.000đ

Đơn hàng từ 10.000.000đ trở lên tặng ngay 400.000đ

Tình trạng : Còn hàng

Số lượng :

Mua Ngay

Bảo hành chu đáo

Giao hàng tận nơi

Phương thức thu đổi linh hoạt

Thanh toán an toàn tiện lợi

Tổng quan Chi tiết sản phẩm Nhận xét - Bình luận

Kim cương nhân tạo 10 mũi tên 10 bông hoa được chế tạo bằng những công nghệ tiên tiến nhất khi kết hợp với nhiệt độ và áp suất khá giống với kim cương tự nhiên. Kim cuong nhan tạo sở hữu chất lượng không thua kém với kim cương tự nhiên nhưng giá thành lại thấp hơn từ 30-50%. Chính điều này đã khiến các khách hàng chuyển dần sang sử dụng kim cương nhân tạo thay vì kim cương tự nhiên đắt đỏ.

Viên kim cuong nhan tao 10 mui ten 10 bong hoa có chất lượng tuyệt vời khi được chế tác theo tiêu chuẩn cao được thế giới công nhận 4C : Carat -  Cut - Color - Clarity. Sở hữu trọng lượng carat vừa đủ để chế tác thành những sản phẩm trang sức kim cương nhân tạo tuyệt vời kêt hợp với công nghệ cắt mới nhất tạo thành 10 mũi tên. Nếu nhìn kỹ dưới kính phóng to có thể nhận thấy dễ dàng 10 mũi tên tạo thành 10 trái tim cực đẹp.

Kim cương nhân tạo 10 mũi tên 10 bông hoa

Cách xác định giá trị của một viên kim cương nhân tạo

Để xác định được độ quý giá của một viên kim cương hoặc những loại trang suc kim cuong thì cách chính xác nhất là đi kiểm định tại các trung tâm uy tín và chuyên nghiệp. Phương pháp này có thể sử dụng các biện pháp khoa học có độ chính xác cao và căn cứ theo tiêu chuẩn 4C để đánh giá các viên kim cuong nhan tao. Sau mỗi lần kiểm tra sẽ được giấy chứng nhận chất lượng. Cùng tìm hiểu phân biệt kim cương với tiêu chuẩn 4C khi căn cứ vào 4 đặc tính vật lý: Màu sắc, độ trong suốt, cách cắt và khối lượng (carat).

Màu sắc viên kim cương

Màu của viên kim cương được đánh giá theo thang điểm nhất định từ D tới Z. Việc này cần sử dụng những viên kim cương tốt để làm vật thử mẫu. Theo tiêu chuẩn của GIA thì cấp D là cấp cao nhất của viên kim cương. Khi đạt cấp độ D thì viên kim cương sẽ không có màu sắc, trong suốt như giọt nước tinh khiết. Cấp Z là cấp thấp nhất và có màu vàng hoặc nâu. Giữa D-Z là những cấp khác nhau và được xếp theo từng nhóm nhất định với phẩm chất giảm dần.

Các màu sắc đánh giá viên kim cương

Thang điểm đánh giá màu sắc viên kim cương

Các màu sắc đánh giá viên kim cương

Viên kim cương được đánh giá theo thang điểm từ D tới Z. D là quý hiếm nhất

Độ trong suốt của viên kim cương

Để đánh giá độ trong suốt của viên kim cương thường dựa vào kết quả khi được soi dưới kính lúp 10 lần để kiểm tra các tính chất của kim cương. Ở đây sẽ xét tới các vết trầy xước, màu sắc của những vết gãy, vị trí của chúng, tất cả đều được dùng để đánh giá kim cương. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ sáng và xuyên thấu của ánh sáng qua những viên kim cương. Với những viên kim cuong nhan tao thì độ trong suốt cũng gần ngang ngửa so với kim cương tự nhiên.

Thang điểm độ tinh khiết của kim cương

Thang điểm độ tinh khiết của viên kim cương

Độ tinh khiết của viên kim cương

Minh hoạ độ tinh khiết của kim cương

Cách cắt của viên kim cương

Đã có rất nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu những mặt cắt của viên kim cương làm sao cho viên kim cương đó phản xạ được nhiều ánh sáng nhất. Cho tới ngày nay thì viên kim cương sẽ được cắt theo 57 mặt với  33 mặt phần trên và phần dưới có 24 mặt. Những mặt cắt phần bên trên có nhiệm vụ tán xạ ánh sáng trong khi các phần bên dưới phản xạ chúng.

Thang cắt của kim cương

Bảng đánh giá các cách cắt của kim cương

Mặt cắt của viên kim cương

Hình minh hoạ mô tả mặt cắt của những viên kim cương

Khối lượng carat

Đối với kim cương thì càng lớn thì trọng lượng càng cao. Để tính độ nặng của viên kim cương người ta dùng đơn vị là carat. Ở đây 1 carat=200mg và chia đều thành 100 điểm. 1 điểm bằng 1% carat hay 2mg được dùng để đánh giá các viên kim cương có khối lượng dưới 1 carat.

Trọng lượng của viên kim cương

Bảng đánh giá trọng lượng của những viên kim cương

Nếu viên kim cương của bạn được cấp chứng nhận do GIA thực hiện thì hãy yên tâm về giá trị của viên kim cương đó nhé. Những món trang sức kim cương hoặc kim cương nhân tạo đắt tiền đều có những giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất sứ nếu được mua bán ở những cửa hàng uy tín như LOPA chúng tôi. Hãy đến với LOPA để nhận được những chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất nhé.

Vui lòng ghi lại nguồn khi copy bài viết tại Trang Sức LOPA

Mã sản phẩm  
Chủng loại  Trang Sức Kim Cương Nhân Tạo
Tuổi Vàng 18k(750)
Màu chất liệu Vàng trắng
Loại Đá Chính KCNT
Hình dáng đá Tròn
Màu đá chính Trắng
Nhận gia công Với chất liệu vàng, bạc 10k, 14k
Chế tác và sản xuất Công ty TNHH Trang Sức LOPA