Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Độc đáo trang sức hình Gà cho năm Đinh Dậu

Tết Đinh Dậu sắp tới, các cửa hàng, doanh nghiệp vàng đã chế tác hàng trăm sản phẩm, trang sức vàng hình con gà và được mọi người ưa chuộng. Trong những năm gần đây thì mọi người lựa chọn linh vật theo năm con giáp để làm quà tặng ngày Tết. Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà mọi người còn chọn món quà này để trang trí, trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc để góp phần tăng thêm sự sang trọng và lịch sự.

Ý nghĩa của hình tượng con gà

Hình tượng con gà, đặc biệt là gà trống hiện diện nhiều trong nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Gà có vai trò quan trọng trong đời sống của người dân, ở vùng nông thôn thì tiếng gà trống gáy chính là tiếng đồng hồ báo thức của con người. Trong văn hóa phương Đông thì gà là một trong 12 con giáp và nằm trong lục súc.

Hịnh tượng con gà của năm Đinh Dậu

Biểu tượng của năm Đinh Dậu 2017

Gà trống mang 5 đức tính tốt trong phong tục của Việt Nam

  • Văn: Mào của con gà trống và hai cái mào ở dưới nhìn như mũ cánh chuồn của ông tiến sĩ, đây được coi là biểu tượng cho văn.
  • : Hình ảnh của cựa gà biểu tượng cho võ, cho sức mạnh.
  • Dũng: Con gà trống là con vật đầu đàn luôn sawnc sàng đánh nhau để bảo vệ đàn của mình và sẵn sàng chí tử đến chết vì thế mà được coi là biểu tượng cho dũng khí.
  • Nhân: Là con vật đầu đàn, vì vậy khi được cho ăn thì nó luôn gọi bầy của mình đến rồi mới ăn, và không bao giờ ăn một mình.
  • Tín: Con gà trống luôn gáy đúng giờ bất kể bốn mùa và thời tiết như thế nào.

Trong phong thủy, hình ảnh con gà trống thường được sử dụng phổ biến, có thể giải trừ các thể sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ ” đào hoa sát” cho cá nhân. Ngoài ra, việc trưng bày gà trống giúp mang lại hạnh phúc, may mắn cho gia chủ.

Vì vậy, hình tượng con gà đã được dùng phổ biến vầ được chế tác nhiều thành vật trưng bày, đặc biệt là đồ trang sức dịp Tết Đinh Dậu 2017 nhừm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng và hy vọng sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho khách hàng.

Đa dạng và độc đáo những mẫu trang sức hình Gà trong năm Đinh Dậu

Đại diện vàng phong thủy, Ancarat Jewwelry cho hay: Hiện nay Ancarat đã chào bán bộ sưu tập gà vàng phong thủy – Kim Dậu 24k với hơn 100 mẫu bao gồm vòng đeo tay, mặt dây chuyền được chế tạo phong thủy như: gà ôm nén vàng, gà ôm đồng tiền hay gà cầm hũ vàng bạc…

Trang sức phúc lộc cho năm Đinh Dậu

Bộ trứng tài lộc dành cho năm 2017

Đại diện tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji đã cho biết hãng này đã bán trên thị trường các sản phẩm đồng tiền Vàng 9999 như Kim Dậu Lộc (1 chỉ), Kim Dậu Tài (5 chỉ) và Kim Dậu Phát (2 chỉ)… Cũng theo Doji thì hơn 20,000 sản phẩm đồng tiền vàng hình con gà được bán tại các hệ thống của Doji đều được mọi người ưa chuộng và lựa chọn làm quà Tết nhiều, vượt chỉ tiêu so với năm ngoái. Dự kiến vào ngày vía Thần Tài thì lượng vàng hình gà sẽ được tiêu thụ mạnh và đạt kết quả cao.

Đồng tiền vàng hình gà

Vào ngày Thần Tài, khách hàng có thể lựa chọn đồng tiền hình gà để đem lại may mắn

Rất ít công ty kinh doanh vàng đã chế tác và sản xuất ra đồng tiền vàng 9999 hình con gà để trưng bày và bán dịp Tết Đinh Dậu. Giá bán của sản phẩm này được tính theo trọng lượng là 36,59 triệu đồng/lượng và 1,8 triệu đồng tiền công.

Trang sức cho năm Đinh Dậu

Mặt dây chuyền vàng hình con gà cho năm mới 2017

Nhân viên Doji ở phố Trần Nhân Tông, Hà Nội cho biết thì bộ sưu tập các loại vòng có hạt hình con gà đã được khách hàng hỏi với giá 2,4 triệu đồng một chiếc vòng đó.

Nhẫn vàng hình con gà

Sản phẩm nhẫn hình con Gà luôn hút khách với số lượng lớn. Liên hệ đặt hàng 0986.335.779

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng đã lựa chọn cho mình những quà tặng mạ vàng có giá trị khác nhau. Một trong những thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam là Karalux chế tác có giá từ 2 đến 30 triệu đồng.

Lắc tay hình con gà Đinh Dậu

Không thể thiếu được bộ lắc tay hình con gà

Có thể thấy, Tết Đinh Dậu năm nay trang sức vàng hình gà trở lên phổ biến và được ưa chuộng. Không chỉ bằng chất liệu vàng mang lại sự sang trọng cho người sử dụng và còn là linh vật của năm mới – năm Đinh Dậu với mong muốn sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn. Chính điều đó mà trang sức vàng hình gà đã trở thành sản phẩm được tiêu thụ mạnh trên thị trường vàng với nhiều ý nghĩa về thẩm mỹ và phong thủy.