Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

5 ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới độc đáo

Nhẫn cưới là kỷ vật của hôn nhân và là mối rằng buộc giữa cô dâu và chú rể. Đây còn là minh chứng vĩnh cửu cho tình yêu gia đình và đôi lứa. Đây sẽ là vật theo các cặp đôi tới cuối cuộc đời. Nhiều cặp đôi đã có ý tưởng tạo nên những điểm nhấn ngay trên chính chiếc nhẫn cưới của mình. Tham khảo 5 ý tưởng nhẫn cưới khắc tên  cực đẹp để làm kỷ niệm nhé.

1. Tên cô dâu, chú rể, ngày tháng có ý nghĩa

Thường được các cô dâu và chú rể lựa chọn là tên cô dâu hoặc chú rể, ngày tháng có ý nghĩa như năm sinh, ngày kỷ niệm gặp nhau, ngày tình yêu bắt đầu. Trên nhẫn của cô dâu có thể : "Tên chú rể  - trái tim - tên cô dâu" . Còn của chú rể là "Tên cô dâu - trái tim - tên chú rể". Ngoài ra, có thể khắc chữ cái đầu tiên để cho ngắn gọn.

5 ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới

Khắc tên lên nhẫn là lựa chọn được nhiều người yêu thích

2. Biệt danh của hai người

Những biệt danh đáng yêu mà chỉ có hai người biết mà thôi. Mỗi khi nhìn lại sẽ có những kỷ niệm ùa về. Những biệt danh cực hài hước và độc đáo như gấu béo, mèo lười, honey, cún con...

3. Những cụm từ đơn giản

Sử dụng những cụm từ đơn giản thể hiện tình cảm sâu bền nồng cháy của hai người. Có thể lựa chọn những dòng chữ như "I love you, forever..." Những từ ngữ ngắn gọn nhưng chứa đầy những tình cảm của cô dâu và chú rể. Đây sẽ là lời nhắc nhở mỗi người khi gặp những khó khăn trong cuộc sống gia đình.

5 ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới

Những cụm từ đơn giản, chứa đựng nhiều ý nghĩa trong tình yêu

 

4. Biểu tượng tình yêu

Sử dụng một hình ảnh, biểu tượng tình yêu nhiều khi lại có thể truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa hơn những lời nói. Có thể lựa chọn những hình đơn giản như hình hai trái tim lồng vào nhau, hình đôi chim bồ câu hoặc những hình vẽ ngộ nghĩnh... lên trang sức cưới của mình

5 ý tưởng khắc tên lên nhẫn cưới

Biểu tượng của tình yêu được khắc trong lòng nhẫn

5. Bài hát hai người yêu thích

Lựa chọn bài hát yêu thích để khắc lên nhẫn cưới cũng là một ý tưởng hợp lý. Những ca khúc hai người cùng yêu thích hoặc gắn liền với kỷ niệm nào đó của hai người. Bạn lưu ý cụm từ đó phải đủ ngắn để khắc vừa với vòng tròn của chiếc nhẫn.
 

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có ý tưởng để khắc lên chiếc nhẫn cưới của mình rồi nhé. Trang Sức Cao Cấp xin chúc các bạn hạnh phúc thật bền lâu trong cuộc sống gia đình nhé.