Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

5 lý do bạn nên chú ý khi lựa chọn trang sức trong ngày cưới

Trong ngày cưới của mình, ngoài chiếc váy cưới làm nên vẻ đẹp cô dâu thì trang sức cưới cũng đóng góp một phần hết sức quan trọng. Vậy nên sử dụng những loại trang sức cưới như nào để giúp co dâu xinh và nổi bật nhất trong ngày cưới của mình.? Trang Sức Cao Cấp LOPA sẽ giúp bạn điều này nhé.


Chuẩn bị trang sức trước nhiều ngày

Việc chuẩn bị trang sức cưới trước nhiều ngày giúp các cặp đôi có thể lựa chọn được nhiều mẫu trước khi đám cưới diễn ra. Ngoài ra, còn có thể kết hợp trang sức với váy cưới để lựa chọn được những lựa chọn ưng ý nhất. Không những thế, việc lựa chọn trang sức cưới trước còn có thể giảm được nhiều chi phí nếu lựa chọn đúng dịp khuyến mại của một cửa hàng trang sức nào đó.

>> Tiết kiệm chi phí khi lựa chọn mua nhẫn cưới sớm trước ngày cưới

những điều cần chú ý khi lựa chọn trang sức cưới

Lựa chọn trang sức trước nhiều ngày sẽ có nhiều lợi ích cho cô dâu, chú rể


Chọn bộ trang sức cưới hợp với khuôn mặt

Trang sức cưới cao cấp, đắt tiền chưa hẳn là đẹp bởi vì nó có thực sự phù hợp với khuôn mặt, vóc dáng, trang phục của cô dâu không mới là điều quan trọng. Với cô dâu nhỏ nhắn, trang sức cũng nên mảnh, nhỏ, cô dâu có khuôn mặt dài nên chọn hoa tai kiểu nụ, còn khuôn mặt tròn sẽ hợp với hoa tai dáng dài.


Kết hợp trang sức một cách đồng bộ

Khi lựa chọn những trang sức trong ngày cưới, không nên lựa chọn những trang sức có màu, hoạ tiết và kiểu dáng đồng nhất với nhau. Tất cả sẽ cùng hợp sức tạo cho cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật nhất. Ví dụ đã chọn mặt dây chuyền vàng tây thì vòng tay, khuyên tai, nhẫn cưới cũng phải mang sắc vàng. Tránh trường hợp mỗi loại trang sức một kiểu vừa làm rối mắt lại làm cô dâu mất tự nhiên.

Những điều cần chú ý khi sử dụng trang sức cưới

Cần kết hợp khéo léo giữa trang sức và váy cưới để cô dâu trở nên xinh và nổi bật nhất trong ngày cưới


Chọn trang sức phù hợp váy cưới

Kết hợp với trang sức cưới thì váy cưới sẽ trở nên lung linh nhất. Hai thứ này sẽ bổ trợ đắc lực cho nhau , giúp cô dâu thêm xinh đẹp trong đám cưới của mình Váy cưới và trang sức cũng có mối liên kết chặt chẽ, nếu cô dâu đã chọn váy cưới cầu kỳ thì nên đeo trang sức đơn giản và ngược lại.


Chọn trang sức hữu dụng cả sau đám cưới

Chú ý rằng, trang sức cưới không chỉ sử dụng duy nhất trong ngày cưới đâu nhé. Hoàn toàn có thể sử dụng sau này trong các dịp lễ, sự kiện, sinh nhật, cưới hỏi bạn bè. Do vậy, khi lựa chọn trang sức cưới thì nên chọn kiểu dáng nhẹ nhàng, không bị lỗi mốt theo thời gian nhé.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ngày cưới, ngày trọng đại nhất của mình. Hy vọng rằng, với sự chuẩn bị kỹ càng nhất thì mọi người sẽ có ngày cưới thật hạnh phúc và cảm động nhé.

Nguồn : http://trangsuclopa.com