Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

3 mẹo tiết kiệm chi phí khi lựa chọn trang sức cưới

Với những cặp đôi chuẩn bị đám cưới thì việc đầu tiên nhắc tới đó chính là tiến hành tìm mua trang sức cưới đẹp. Với nhiều người thì họ sẽ nghĩ ngay tới những bộ nữ trang đắt tiền, chế tác từ những kim loại quý hiếm như vàng, bạc, kim cương. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình kinh tế của từng cặp đôi. Hãy xem 3 mẹo tiết kiệm chi phí khi tìm mua trang sức cưới nhé.


1. Lựa chọn trang sức cưới vừa đủ với nhu cầu

Nếu cặp đôi có điều kiện thì họ sẽ chọn mua trang sức cưới theo bộ như mặt dây chuyền vàng, vòng tay, hoa tai, vương miện. Tuy nhiên cũng tuỳ điều kiện cụ thể mà chọn lựa những phụ kiện nào cần thiết như nếu đeo găng tay trong đám cưới thì bỏ qua vòng tay, bỏ qua vương miện khi làm tóc hoặc chọn dây chuyền nhỏ kết hợp cùng hoa tai xinh xắn. Điều này sẽ khiến cô dâu được thoải mái, không bị vướng víu trong quá trình tiến hành đám cưới.

3 mẹo tiết kiệm chi phí khi lựa chọn trang sức cưới

Lựa chọn nhẫn cưới vàng trắng, trang sức cưới phù hợp với ngân sách đã đề ra

2. Nên thuê hay mua trang sức

Nếu không thường xuyên sử dụng trang sức đắt tiền hoặc do ngân sách đám cưới eo hẹp thì cô dâu chú rể có thể lựa chọn thuê trang sức cưới. Giá thuê nữ trang cưới cũng tuỳ từng cửa hàng và dao động trong khoảng 10 - 30% tổng giá trị thật của bộ trang sức. Nên lựa chọn những thương hiệu uy tín và kiểm tra hàng cẩn thận trước khi có ý định thuê một bộ nữ trang nào đó. Nên tiến hành lựa chọn sớm những bộ dây chuyền, vòng tay, hoa tai ưng ý. Tránh tình trạng đi thuê quá muộn mà không thể tìm được mẫu trang sức nào ưng ý.

3 mẹo tiết kiêm chi phí khi chọn nữ trang cưới

Nếu chi phí để mua trang sức cưới quá cao thì hãy nghĩ tới việc thuê chúng nhé


Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí một cách tối đa thì cũng có thể lựa chọn những bộ trang sức mỹ ký giá thành tiết kiệm hơn nhiều so với nữ trang đắt tiền. Sau khi dùng xong, bạn có thể lưu giữ trong tủ, giữ làm kỷ niệm đẹp về ngày trọng đại.

>>> Cẩn thận với trang sức mỹ ký giá rẻ


3. Mượn từ bạn bè, người thân

Để cân đối ngân sách đám cưới, cô dâu có thể lựa chọn những bộ nữ trang đính đá pha lê hoặc hạt cườm. Nếu có thể thì tiến hành mượn của bạn bè và người thân cũng là một cách hết sức hợp lý. 

Trang sức cưới là phụ kiện làm nổi bật thêm vẻ đẹp của cô dâu. Tuy nhiên, nụ cưới của cô dâu mới là thứ trang sức tuyệt vời giúp cô dâu luôn trẻ trung xinh đẹp nhất , tâm điểm của ngày cưới của mình đấy nhé.

Theo http://trangsuclopa.com